ลดน้ำหนักไม่ลง ต้องทำยังไง

เมื่อลดน้ำหนักและออกกำลังกายอย่างถูกวิธี แต่ถ้าทำทั้งสองอย่างแล้วบนตาชั่งไม่กระดิกแม้แต่น้อย ไม่ยอมลดให้กำลังใจเลย บางคนน้ำหนักไม่ลดลงเลย บางคนแย่ลงน้ำหนักเพิ่มขึ้นทำร้ายจิตใจ สถานการณ์ความปวดใจนี้ถือเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับหลาย ๆ คนที่ต้องท้อแท้และยอมแพ้ แต่ทุกอย่างมีเหตุผล ในความเป็นจริงจำนวนน้ำหนักของร่างกายในระดับนั้นไม่ได้เป็นตัวชี้วัด…

0 Comments

ลดน้ำหนักให้ได้ผล

การลดน้ำหนักเป็นวิธีที่ถูกต้อง จะไม่ทำให้น้ำหนักของเราโยโย่และสูญเสียสุขภาพและในวันนี้เรามีเทคนิคลดน้ำหนักเร่งด่วน ลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว ลดภายใน 2 สัปดาห์ รับประกันว่าไม่เป็นอันตราย และจะไม่ทำลายระบบเผาผลาญในร่างกายอย่างแน่นอน. เปลี่ยนนิสัยการกินของคุณอาหารเช้าสำคัญมาก แต่ถ้าเราต้องการลดน้ำหนักไม่ใช่ว่าเราสามารถกินได้ทุกอย่าง…

0 Comments

เคล็ดไม่ลับ ลดน้ำหนัก อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ

การนอนหลับนั้นเป็นสิ่งสำคัญต่อการดูแลสุขภาพของร่างกายและจิตใจ เพราะการนอนหลับไม่เพียงพออาจส่งผลต่อฮอร์โมนในร่างกายทำให้ระบบเผาผลาญเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังเป็นสาเหตุของความเครียด นอนหลับอย่างน้อย 7 ชั่วโมงต่อวันการนอนหลับไม่เพียงพอจะทำให้ร่างกายผลิตฮอร์โมน Ghrelin ที่จะทำให้สมองของเราหิวบ่อยขึ้น ในขณะที่ยังลดระดับของ Leptin…

0 Comments
Close Menu