ร้านอาหารตลาดแม่กลอง

ตลาดแม่กลอง

ร้านอาหารตลาดแม่กลอง โดนใจนักชิม

อาหารอีสานแซ่บ ๆ ตลาดแม่กลอง

แม่กลอง หรือ จ.สมุทรสงคราม ซึ่งจะอยู่ใกล้กรุงเทพมาก ๆ ราว ๆ 70 กว่ากิโลเห็นจะได้ วันนี้เราจะมาแนะนำ ร้านอาหารตลาดแม่กลอง ซึ่งรสชาตินั้นเด็ดแน่ ๆ จานเด็ดแน่นอน รับประกันอร่อยโดนใจนักชิม แม่กลองมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอยู่หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ดอยหอยหลอด ,ตลาดน้ำอัมพวา,ตลาดร่มหุบ,อุทยาน ร.2,ล่องเรือ ชมหิ้งห้อย เป็นต้น แต่วันนี้เราไม่ได้พาไปเที่ยวแต่เราจะพาไปชิม แนะนำร้านอาหารอีสานขนานแท้ มาเที่ยวแม่กลองต้องชิมร้านนี้ ห้ามพลาด!

ของกินแม่กลอง

ที่กินตลาดแม่กลอง

ของกินตลาดแม่กลอง
ร้านอาหารตลาดแม่กลอง ที่เราจะมาแนะนำวันนี้ เป็นร้านไม่ใหญ่หรอกครับ ร้านพี่แกยังเป็นเพลิงมาแหงนอยู่เลย เป็นร้านเล็ก ๆ แต่ลูกค้าเยอะนะครับ สำหรับเรื่องของรสาชาตินั้นจะเป็นรสชาติแซ่บ ๆ สูตรอาหารอีสานดั้งเดิมขนานแท้เลย แซ่บเวอร์! สำหรับเมนูที่จะแนะนำเป็นจานแรกเลยก็จะเป็น ส้มตำปูปลาร้าครับ คุ้นเคยกันดีอยู่แล้วสำหรับเมนูนี้ รสชาตินั้นไม่ผิดหวัง อร่อยมาก! ถัดมาจานที่สองที่จะแนะนำให้สั่งก็คือ ลาบหมู นั่นเอง จานนี้เรื่องของรสชาติแซ่บสูตรอีสานแท้ ๆ เลยละ และตามมาด้วย ต้มแซ่บซี่โครงหมู ,ยำรวมมิตร ,คอหมูย่าง มาถึงร้านนี้ต้องสั่งครับ และยังมีเมนูเด็ด ๆ อื่น ๆ อีกมากมาย เพราะร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่ง ทุกเมนูอร่อยเหาะโดนใจแน่นอน

พิกัดร้าน

พิกัด ร้านอาหารตลาดแม่กลอง ห้ามพลาด

แม่กลอง อาหารอีสาน
ร้านอาหารตามสั่งรสชาติอาหารอีสานขนานแท้ ตั้งอยู่ด้านหลังของห้างทวีกิจแม่กลอง จะอยู่ด้านหลังนะครับ อยู๋ใกล้ ๆ กับตลาดร่มหุบ เดินมาเล็กน้อยก็ถึงแล้ว ห่างจาก วัดเพชรสมุทรวรวิหาร ไม่มากเดินแพร๊บเดียวก็ถึงแล้ว สั่งผ่าน Lineman ได้ อ้อเกือบลืมร้านเปฺิดรับออเดอร์ 9.00-15.00 น. นะครับ